อิฐเย็น SamrtBlock
       หน้าแรก       พันธมิตร       ร้องเรียน       คำถามที่พบบ่อย      สมัครงาน       ติดต่อเรา แสดงผลภาษาไทยThai  Switch to EnglishEng  
  เกี่ยวกับเรา
สินค้า สั่งซื้อ
นักลงทุนสัมพันธ์
ข่าวสาร
ตัวอย่างโครงการ
ทีมงาน
Construction Products
คอนกรีตมวลเบาแบบตกแต่งสำเร็จ
   
User: 
Password: 
Type: 
 
      สมัครสมาชิกใหม่
      ลืมรหัสผ่านคลิ๊กที่นี่
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ติดต่อทีมงาน
 
การผลิตและมาตรฐานผลิตภัณฑ์

คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" ประกอบด้วยสินค้าหลัก 2 ประเภท คือ คอนกรีตมวลเบาสำหรับงานก่อสร้างพื้นฐาน และคอนกรีตมวลเบาสำหรับงานตกแต่ง ซึ่งผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานสูง มีระบบควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และด้วยกระบวนการผลิตระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง สูตร Cement Base ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีคุณภาพและแข็งแกร่งทนทานกว่าระบบอื่น จึงทำให้คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.1505 - 2541 โดยทุกก้อนมีคุณภาพสม่ำเสมอเท่ากัน ขนาดมิติทุกด้านเที่ยงตรง หน้าสัมผัสราบเรียบ ทำให้ก่อง่าย โดยใช้ปูนก่อบางเพียง 2 – 3 มิลลิเมตร และฉาบบางไม่เกิน 1 มิลลิเมตร สามารถลดปริมาณปูนก่อและฉาบได้มาก อีกทั้ง ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่น้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง สามารถกันความร้อน กันเสียง ดูดซับเสียง ทนไฟและกันไฟได้นานๆ กว่า 4 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" จึงได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานภาครัฐและบริษัทเอกชนชั้นนำให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ระดับ ประเทศมากมาย

ปัจจุบัน บริษัทสามารถผลิตคอนกรีตมวลเบาได้ตั้งแต่ชั้นคุณภาพ G2 (สำหรับงานโครงสร้างที่มีเสาหรือคานรับน้ำหนัก) ถึงชั้นคุณภาพ G6 (สำหรับงานโครงสร้างที่ไม่มีเสาหรือคานรับน้ำหนัก) และสามารถผลิตขนาดคอนกรีตมวลเบาที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 7.5 เซนติเมตร ถึง 20 เซนติเมตร

การผลิตและมาตรฐานผลิตภัณฑ์


กระบวนการผลิต

บริษัทใส่ใจและควบคุมคุณภาพสินค้าและบริการในทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการผลิต การจัดส่ง และการบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพที่สามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมาก่อ สร้าง และเจ้าของบ้าน

  • การผลิต บริษัทดูแลตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพในการผลิต และการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าคอนกรีตมวลเบาที่ได้มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ รวมทั้ง มุ่งมั่นทำการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้สอดรับต่อความต้องการของผู้ใช้งานทุกกลุ่มและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ
  • การจัดส่ง บริษัทพร้อมจัดส่งสินค้าแก่ลูกค้าทั่วประเทศได้ตรงเวลานัดหมาย
  • การบริการหลังการขาย บริษัทมีเจ้าหน้าที่ให้บริการหลังการขาย ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำด้านการใช้งานเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้คอนกรีตมวลเบา "สมาร์ทบล็อคเย็น" ด้วยความมั่นใจ


มาตรฐานผลิตภัณฑ์

ดูภาพขยาย
สำนักมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (ชั้นคุณภาพ G4 และ G6)
ดูภาพขยาย
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ทดสอบการทนไฟ)
ดูภาพขยาย
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
ดูภาพขยาย
Department of Science Service
ดูภาพขยาย
กรมวิทยาศาสตร์
ดูภาพขยาย
มอก.2
ดูภาพขยาย
มอก.
ดูภาพขยาย
Chulalongkorn University
ดูภาพขยาย
Rajamangala University of Technology
© 2008 บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน)  |  สงวนลิขสิทธิ์
สำนักงานใหญ่และโรงงาน เลขที่ 11 หมู่ 9 ถนนบ้านบึง-แกลง ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20220 โทรศัพท์ 0-3844-2500 โทรสาร 0-3844-2521
สำนักงานขาย เลขที่ 947/144 บางนาคอมเพล็กซ์ ถนนบางนา-ตราด แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2399-2020 โทรสาร 0-2399-2007-8 อีเมลล์: marketing@smartblock.in.th