อิฐเย็น SamrtBlock
       หน้าแรก       พันธมิตร       ร้องเรียน       คำถามที่พบบ่อย      สมัครงาน       ติดต่อเรา แสดงผลภาษาไทยThai  Switch to EnglishEng  
  เกี่ยวกับเรา
สินค้า สั่งซื้อ
นักลงทุนสัมพันธ์
ข่าวสาร
ตัวอย่างโครงการ
ทีมงาน
Construction Products
คอนกรีตมวลเบาแบบตกแต่งสำเร็จ
   
User: 
Password: 
Type: 
 
      สมัครสมาชิกใหม่
      ลืมรหัสผ่านคลิ๊กที่นี่
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ติดต่อทีมงาน
 
Home > Products > Construction Products

SMART BLOCK
สมาร์ทบล็อคเย็น
อิฐมวลเบาประหยัดพลังงาน ด้วยรูพรุนขนาดเล็กไม่ต่อเนื่องกันภายใน กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งก้อนอิฐ ผ่านการอบไอน้ำที่มีการควบคุมอุณหภูมิและความดันอย่างเหมาะสม (AUTOCLAVED)
รายละเอียด   สั่งซื้อ

SMART JUMBO BLOCK
สมาร์ทจัมโบ้บล็อค (SMART JUMBO BLOCK)
สมาร์ทจัมโบ้บล็อค ได้รับการพัฒนาต่อเนื่องจากอิฐเย็น สมาร์ทบล็อค เพื่อให้สามารถทำงานได้รวดเร็วยึ่งขึ้น ในขณะที่ใช้ปูนก่อน้อยลงเหลือเพียงครึ่งเดียว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

SMART LINTEL
คานทับหลังสำเร็จรูป สมาร์ทลินเทล (SMART LINTEL)
คานทับหลังสำเร็จรูป สมาร์ทลินเทล สามารถช่วยประหยัดเวลา และลดความยุ่งยากของงานก่อผนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหล่อคานทับหลังเพื่อการติดตั้งวงกบ ประตู หน้าต่าง
รายละเอียด   สั่งซื้อ

Smart Wall Panel
ผนังสำเร็จรูป สมาร์ท วอลล์ พาเนล (Smart Wall Panel)
ระบบผนังคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป Smart Wall Panel ถูกคิดค้นและพัฒนาด้วยการนำผงมวลเบาคุณภาพสูงมาเป็นส่วนหนึ่งในส่วนผสมของ Smart Wall Panel ที่มีมาตรฐานน้ำหนักเบากว่าคอนกรีตทั่วไป และมีความแข็งแรงที่มากกว่า ซึ่งให้คุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

© 2008 บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน)  |  สงวนลิขสิทธิ์
สำนักงานใหญ่และโรงงาน เลขที่ 11 หมู่ 9 ถนนบ้านบึง-แกลง ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20220 โทรศัพท์ 0-3844-2500 โทรสาร 0-3844-2521
สำนักงานขาย เลขที่ 947/144 บางนาคอมเพล็กซ์ ถนนบางนา-ตราด แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2399-2020 โทรสาร 0-2399-2007-8 อีเมลล์: marketing@smartblock.in.th