อิฐเย็น SamrtBlock
       หน้าแรก       พันธมิตร       ร้องเรียน       คำถามที่พบบ่อย      สมัครงาน       ติดต่อเรา แสดงผลภาษาไทยThai  Switch to EnglishEng  
  เกี่ยวกับเรา
สินค้า สั่งซื้อ
นักลงทุนสัมพันธ์
ข่าวสาร
ตัวอย่างโครงการ
ทีมงาน
Construction Products
คอนกรีตมวลเบาแบบตกแต่งสำเร็จ
   
User: 
Password: 
Type: 
 
      สมัครสมาชิกใหม่
      ลืมรหัสผ่านคลิ๊กที่นี่
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ติดต่อทีมงาน
 
Home > Products > คอนกรีตมวลเบาแบบตกแต่งสำเร็จ

Smart i Block C-Class
บล็อคประสานมวลเบา Smart i Block รุ่น C-Class
บล็อคประสานมวลเบา Smart i Block รุ่น C-Class นวัตกรรมบล็อคผนังโครงสร้างยุคใหม่ ก่อง่ายกว่าที่คิด สามารถใช้เป็นผนังเปลือยโชว์ผิว 1 ด้าน ฉาบเรียบ 1 ด้าน ในตัวเดียวกัน หรืองานตกแต่งอื่นๆ ได้ตามจินตนาการ
รายละเอียด   สั่งซื้อ

Smart i Block S-Class
บล็อคประสานมวลเบา Smart i Block รุ่น S-Class
บล็อคประสานมวลเบา Smart i Block รุ่น S-Class ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองต่องานผนังรับน้ำหนัก ขนาด 22.2 ก้อน ต่อตารางเมตร ช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้น แข็งแรง ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าการก่อสร้างแบบเดิม
รายละเอียด   สั่งซื้อ

SMART MITI BLOCK
บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ท มิติบล็อค (Smart Miti Block)
บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ท มิติ บล็อค (Smart Miti Block) เป็นบล็อคผนังตกแต่งสำเร็จรูป สะท้อนแสงเงาในแต่ละมุมที่แตกต่างกัน เหมาะกับงานตกแต่งผนังทั้งภายใน และภายนอกอาคาร และยังสามารถทาสีได้ตามต้องการ
รายละเอียด   สั่งซื้อ

SMART POWER BLOCK
บล็อคผนัง สมาร์ท เพาเวอร์บล็อค (SMART POWER BLOCK)
บล็อคผนัง สมาร์ท เพาเวอร์บล็อค เหมาะสำหรับผนังที่ต้องการความแข็งแรง และคงคุณสมบัติในการกันเสียง กันไฟ กันความร้อน และประหยัดพลังงาน สามารถใช้เป็นผนังก่อโชว์แนว หรือก่อฉาบแบบผนังที่มีเสา-คานทั่วไป สามารถทาสีได้ตามต้องการ และก่อสร้างได้รวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

SMART D BLOCK
สมาร์ท ดี บล็อค (Smart D Block)
บล็อคผนัง สมาร์ท ดี บล็อค เหมาะสำหรับผนังที่ต้องการความแข็งแรง และคงคุณสมบัติในการกันเสียง กันไฟ กันความร้อน และประหยัดพลังงาน สามารถใช้เป็นผนังก่อโชว์แนว หรือก่อฉาบแบบผนังที่มีเสา-คานทั่วไป สามารถทาสีได้ตามต้องการ และก่อสร้างได้รวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

Smart Four Ventilation Block
สมาร์ทบล็อค สี่ช่องลม (Smart Four Ventilation Block)
บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ทบล็อค สี่ช่องลม แบบ สามารถใช้เป็นผนังตกแต่ง ผนังโครงสร้างที่มีเสา-คาน และรั้ว มีความแข็งแรงทนทานสูง สามารถใช้เป็นผนังก่อโชว์แนว และทาสีได้ตามต้องการ ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

Smart One Ventilation Block
สมาร์ทบล็อค หนึ่งช่องลม
สมาร์ทบล็อค หนึ่งช่องลม เหมาะสำหรับผนังที่ต้องการความแข็งแรง สามารถใช้เป็นผนังก่อโชว์แนว หรือก่อฉาบแบบผนังที่มีเสา-คานทั่วไป และรั้ว สามารถทาสีได้ตามต้องการ และก่อสร้างได้รวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

Smart Block Daokrajai
สมาร์ทบล็อค ดาวกระจาย (Smart Block Daokrajai)
บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ทบล็อค ดาวกระจาย สามารถใช้เป็นผนังตกแต่ง ผนังโครงสร้างที่มีเสา-คาน และรั้ว มีความแข็งแรงทนทานสูง สามารถใช้เป็นผนังก่อโชว์แนว และทาสีได้ตามต้องการ ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

Double Square Block
บล็อคช่องลม สี่เหลี่ยมซ้อน (Double Square Block)
บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ท สี่เหลี่ยมซ้อน สามารถใช้เป็นผนังตกแต่ง ผนังโครงสร้างที่มีเสา-คาน และรั้ว มีความแข็งแรงทนทานสูง สามารถใช้เป็นผนังก่อโชว์แนว และทาสีได้ตามต้องการ ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

Smart X Block
สมาร์ท คูณบล็อค (Smart X Block)
บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ท คูณบล็อค สามารถใช้เป็นผนังตกแต่ง ผนังโครงสร้างที่มีเสา-คาน และรั้ว มีความแข็งแรงทนทานสูง สามารถใช้เป็นผนังก่อโชว์แนว และทาสีได้ตามต้องการ ติดตั้งง่าย และรวดเร็ว
รายละเอียด   สั่งซื้อ

© 2008 บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน)  |  สงวนลิขสิทธิ์
สำนักงานใหญ่และโรงงาน เลขที่ 11 หมู่ 9 ถนนบ้านบึง-แกลง ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20220 โทรศัพท์ 0-3844-2500 โทรสาร 0-3844-2521
สำนักงานขาย เลขที่ 947/144 บางนาคอมเพล็กซ์ ถนนบางนา-ตราด แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2399-2020 โทรสาร 0-2399-2007-8 อีเมลล์: marketing@smartblock.in.th