อิฐเย็น SamrtBlock
       หน้าแรก       พันธมิตร       ร้องเรียน       คำถามที่พบบ่อย      สมัครงาน       ติดต่อเรา แสดงผลภาษาไทยThai  Switch to EnglishEng  
  เกี่ยวกับเรา
สินค้า สั่งซื้อ
นักลงทุนสัมพันธ์
ข่าวสาร
ตัวอย่างโครงการ
ทีมงาน

Construction Products
คอนกรีตมวลเบาแบบตกแต่งสำเร็จ
   
User: 
Password: 
Type: 
 
      สมัครสมาชิกใหม่
      ลืมรหัสผ่านคลิ๊กที่นี่
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ติดต่อทีมงาน
 

สมาร์ทบล็อค เข้าเยี่ยมลูกค้าโครงการในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ใช้อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค ชั้นคุณภาพ G4 (SMART EX4)
(วันที่ลงข่าว 12-05-2010)

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต ผู้ผลิตอิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค มอก ทุกขนาดความหนา รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย โดยคุณประเสริฐ สมัด (วิศวกรฝ่ายเทคนิค) คุณชิณณเดช (ฝ่ายการตลาดและการขาย) พร้อมทีมงาน  ได้เดินทางเข้าเยี่ยมลูกค้าโครงการในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  พร้อมทั้งให้คำแนะนำกับไซต์งานต่างๆ โดยทีมวิศวกร เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในการก่อ-ฉาบ อิฐมวลเบาที่ถูกวิธีแก่ผู้ใช้อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค ชั้นคุณภาพ G4 (SMART EX4) / เสริมความเข้าใจถึงคุณสมบัติความแตกต่างระหว่างชั้นคุณภาพที่เพิ่มขึ้น (สมาร์ทบล็อก เป็นผู้ผลิตรายแรกที่พัฒนาอิฐมวลเบา มอก ถึงชั้นคุณภาพ 6, G6 และ มีเป้าหมายในการรักษาความเป็นผู้นำด้านความแข็งแรงอย่างต่อเนื่อง)

นอกจากนี้ บริษัทฯมีนโยบายในการเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน(อิฐมวลเบาสมาร์ทบล็อก ช่วยประหยัดค่ำไฟไม่น้อยกว่า 15%) และเน้นย้ำในด้านเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทางบริษัทฯได้ทำการส่งทีมงานเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องด้านสินค้าและการทำงานอยางถูกวิธี  ออกไปตามหน่วยงานในภาคอีสานเป็นประจำทุกเดือน อย่างต่อเนื่อง  นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 เป็นต้นมา

โครงการ The house จังหวัดนครราชสีมา

 

โครงการศุภาลัย  จังหวัดขอนแก่น

 

 โครงการอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 21 คูหา สองตึก (ด้านหลัง Big C อำเถอเมืองจังหวัดอุบลราชธานี) ก่อสร้างโดย     บริษัท นิกรธานี จังหวัดอุบลราชธานี

 

โครงการโรงแรมศรีลำดวน จังหวัดศรีสะเกษ

 

ในโอกาสเดียวกันนี้ได้ออกให้คำแนะนำแก่ บริษัทผู้รับเหมาชั้นนำในภาคอีสาน เช่น โครงการหมู่บ้านปิ่นดาว  จังหวัดอุบลราชธานี ให้ทราบถึงข้อดี ข้อเสีย ในการเลือกใช้งานอิฐมวลเบาทดแทนอิฐมอญ โดยได้เปรียบเทียบให้เห็นค่าใช้จ่ายต่อตารางเมตรของอิฐมวลเบา ซึ่งถูกกว่าอิฐมอญ) ระยะเวลาในการทำงานที่รวดเร็วกว่า 3 เท่า / ความสามารถในการทนไฟได้สูงกว่า 2 เท่า / ตลอดจนถึงการช่วยค่าไฟฟ้าซึ่งประหยัดได้ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ โดยในการออกให้ให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องหน้างานทุกครั้ง ทางบริษัทฯ และทีมงานบริการเทคนิคของเรามุ่งเน้นให้เกิดมูลค่าเพิ่ม ในการประหยัดเวลาก่อสร้างเพื่อให้งานเสร็จอย่างรวดเร็วและตรงตามกำหนดเวลา ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประหยัดต้นทุนในหน่วยงานก่อสร้างทุกโครงการเป็นสำคัญ


© 2008 บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน)  |  สงวนลิขสิทธิ์
สำนักงานใหญ่และโรงงาน เลขที่ 11 หมู่ 9 ถนนบ้านบึง-แกลง ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20220 โทรศัพท์ 0-3844-2500 โทรสาร 0-3844-2521
สำนักงานขาย เลขที่ 947/144 บางนาคอมเพล็กซ์ ถนนบางนา-ตราด แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2399-2020 โทรสาร 0-2399-2007-8 อีเมลล์: marketing@smartblock.in.th