อิฐเย็น SamrtBlock
       หน้าแรก       พันธมิตร       ร้องเรียน       คำถามที่พบบ่อย      สมัครงาน       ติดต่อเรา แสดงผลภาษาไทยThai  Switch to EnglishEng  
  เกี่ยวกับเรา
สินค้า สั่งซื้อ
นักลงทุนสัมพันธ์
ข่าวสาร
ตัวอย่างโครงการ
ทีมงาน

Construction Products
คอนกรีตมวลเบาแบบตกแต่งสำเร็จ
   
User: 
Password: 
Type: 
 
      สมัครสมาชิกใหม่
      ลืมรหัสผ่านคลิ๊กที่นี่
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ติดต่อทีมงาน
 

เปิดกระหึ่มกลางกรุง 8 พ.ค."เซ็นทรัลเอ็มบาสซี" ลุ้นแลนด์มาร์คเอเชีย
(วันที่ลงข่าว 09-04-2014)

 

 โครงการใหม่ล่าสุดภายใต้การสร้างสรรค์ของเซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น พร้อมจะสร้างนิยามใหม่ของประสบการณ์ซูเปอร์พรีเมี่ยมรีเทล ซึ่งมิใช่เพียงแค่การจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าหรูหรา หากแต่คือความเหนือระดับอย่างมีสไตล์อันปรากฏอยู่ในทุก ๆ รายละเอียดที่สัมผัสได้ เซ็นทรัล เอ็มบาสซีคือศูนย์กลางของความโก้หรู ศิลปะ วัฒนธรรม และเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับโลกแห่งกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บริเวณแยกถนนวิทยุ-เพลินจิต ทำเลยุทธศาสตร์ทางการค้าที่สำคัญใจกลางกรุงเทพฯ รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย โรงแรมระดับหรู และศูนย์กลางธุรกิจการค้าที่สำคัญมากมาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะดึงดูดผู้เข้ามาใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง บริเวณศูนย์การค้ามีพื้นที่ทั้งหมด 70,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 8 ชั้น โดยมี 1 ชั้นเป็นชั้นใต้ดิน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จะเป็นศูนย์รวมของสุดยอดแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก

 

http://www.smartblock.in.th/site_ref.php


     อิฐมวลเบาสมาร์ทบล็อค มาตรฐาน มอก.G4 มีความยินดีที่โครงการดังกล่าวได้เลือกใช้อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค G4 เพียงยี่ห้อเดียวในการก่อผนังเพื่อช่วยลดการใช้พลังงาน ซึ่งได้รับการก่อสร้างโดย บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) เฉกเช่นเดียวกับศูนย์การค้าเมกาบางนา ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันออก ของกรุงเทพมหานคร ดำเนินการก่อสร้างโดย บริษัท ฤทธา จำกัด

 

http://www.smartblock.in.th/view_news.php?id=69

 

     ในแต่ละปีประเทศไทยต้องนำเข้าพลังงานเพื่อนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าจากประเทศเพื่อนบ้านเป็นจำนวนมาก ดังนั้นบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมีส่วนร่วมรักษา และพัฒนาคุณภาพสินค้าเพื่อให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์และลดการใช้พลังงานอย่างยั่งยืนตลอดไป


© 2008 บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน)  |  สงวนลิขสิทธิ์
สำนักงานใหญ่และโรงงาน เลขที่ 11 หมู่ 9 ถนนบ้านบึง-แกลง ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20220 โทรศัพท์ 0-3844-2500 โทรสาร 0-3844-2521
สำนักงานขาย เลขที่ 947/144 บางนาคอมเพล็กซ์ ถนนบางนา-ตราด แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2399-2020 โทรสาร 0-2399-2007-8 อีเมลล์: marketing@smartblock.in.th