อิฐเย็น SamrtBlock
       หน้าแรก       พันธมิตร       ร้องเรียน       คำถามที่พบบ่อย      สมัครงาน       ติดต่อเรา แสดงผลภาษาไทยThai  Switch to EnglishEng  
  เกี่ยวกับเรา
สินค้า สั่งซื้อ
นักลงทุนสัมพันธ์
ข่าวสาร
ตัวอย่างโครงการ
ทีมงาน

Construction Products
คอนกรีตมวลเบาแบบตกแต่งสำเร็จ
   
User: 
Password: 
Type: 
 
      สมัครสมาชิกใหม่
      ลืมรหัสผ่านคลิ๊กที่นี่
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ติดต่อทีมงาน
 

เปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่แล้ววันนี้ ชิค รีพับบลิค (Chic Republic) บางนา โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์หรู ย่านบางนา-ตราด
(วันที่ลงข่าว 10-03-2015)

เปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่แล้ววันนี้ ชิค รีพับบลิค (Chic Republic) บางนา โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์หรู ย่านบางนา-ตราด

 

“ชิค รีพับบลิคฯ” เดินหน้าลงทุนโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ทุ่มงบผุดสาขา บางนา-ตราด กม. 4 เชื่อลูกค้าที่ซื้อบ้านใหม่มีแผนตกแต่งบ้านอยู่แล้ว การชะลอซื้อแค่ยืดออกไปไม่ใช่ไม่ยกเลิก ชี้การเมืองจบลูกค้ากลับมาซื้อทันที ปี 56 รายได้ 500 ล้านบาท ตั้งเป้าโตต่อเนื่องทุกปี
       

 


       นายกิจจา ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด กล่าวว่า สาขาบางนา-ตราด กม.4 บริษัทได้เช่าที่ดินขนาด 6 ไร่ 200 ตารางวา ซึ่งมีรูแบบสแตนด์ อะโลน เช่นเดียวกับสาขาพัทยาใต้เป็นโชว์รูมขนาดพื้นที่ 10,000 ตร.ม. โดยใช้งบลงทุน 400 ล้านบาท ในการก่อสร้าง และตกแต่ง
       
       “สาขาบางนานี้ แม้ว่าชิคฯ จะมีสาขาย่อยที่เปิดให้บริการอยู่ในเมก้าบางนาแล้ว แต่ความต้องการของลูกค้ายังมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะลูกค้าที่ต้องการตกแต่งบ้านใหม่ ซึ่งต้องการเลือกสินค้าที่หลากหลาย ทำให้บริษัทตัดสินใจเปิดสาขาใหม่ในโซนบางนาเพิ่ม แม้ว่าจะมีสาขาที่เปิดให้บริการอยู่แล้ว ในสาขาย่อยที่เมก้าบางนา จะเจาะลูกค้าที่ต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งเพิ่ม แต่สาขาบางนา กม.4 จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่ซื้อบ้านใหม่ และต้องการตกแต่งบ้านแบบครบทั้งหลัง”
       
       ปัจจุบัน ชิคฯ มีสาขาให้บริการลูกค้าแล้ว 4 สาขา ประกอบด้วย สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย , สาขาหัวหิน , สาขาเมก้า บางนา และสาขาพัทยาใต้
       
       สำหรับผลกระทบการเมืองต่อตลาดเฟอร์นิเจอร์ในประเทศที่ผ่านๆมา ตลาดรวมแทบไม่ได้รับผลกระทบจากปัจจัยการเมืองที่เกิดขึ้น ลูกค้าชะลอการซื้อออกไปเพียงระยะสั้นๆ เมื่อมองระยะยาว การเมืองจบลงคาดว่าลูกค้าจะกลับมาซื้อในทันที

 

       http://www.smartblock.in.th/site_ref.php

 

     นับเป็นความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทุกปีของอิฐมวลเบาสมาร์ทบล็อค มาตรฐาน มอก.G4 และ G6 (รายแรกในประเทศไทย) ที่โครงการโชว์รูม โรงแรมที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศไทย (อาทิเช่น โรงแรมสุโขทัยเรสซิเดนท์) ให้เกียรติไว้วางใจเลือกใช้ และวันนี้ สาขาล่าสุดของชิค รีพลับบลิคฯ บางนา-ตราด ที่เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เลือกใช้อิฐมวลเบา สมาร์ทบล็อค G4 เพียงยี่ห้อเดียวในการก่อผนังเพื่อช่วยลดการใช้พลังงานของอาคาร เก็บเสียง ทนไฟ กันความร้อน เฉกเช่นเดียวกับศูนย์การค้าชั้นนำอย่างเมกาบางนา ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดในย่านบางนา-ตราด

 

    http://www.smartblock.in.th/site_ref.php

 

     ในแต่ละปีประเทศไทยต้องนำเข้าพลังงานเพื่อนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าจากประเทศเพื่อนบ้านเป็นจำนวนมาก ดังนั้นบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมีส่วนร่วมรักษา และพัฒนาคุณภาพสินค้าเพื่อให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์และลดการใช้พลังงานอย่างยั่งยืนตลอดไป


© 2008 บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน)  |  สงวนลิขสิทธิ์
สำนักงานใหญ่และโรงงาน เลขที่ 11 หมู่ 9 ถนนบ้านบึง-แกลง ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20220 โทรศัพท์ 0-3844-2500 โทรสาร 0-3844-2521
สำนักงานขาย เลขที่ 947/144 บางนาคอมเพล็กซ์ ถนนบางนา-ตราด แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2399-2020 โทรสาร 0-2399-2007-8 อีเมลล์: marketing@smartblock.in.th